ช่างภาพ ตากล้อง รับถ่ายภาพ วิดีโอโปรไฟล์ sexy bikini PR ถ่ายรูปแคสงานเกาหลี ส่งงานต่างประเทศ ส่งงานบริษัทเอเจนซี่ ฯ

รับถ่ายภาพ sexy ถ่ายรูปโปรไฟล์แนว sexy ชุดว่ายน้ำ ส่งภาพประกวดนางงาม ร้านนวดสปา ส่งโมเดลลิ่ง ส่งงานเอเจนซี่ แคสงานเกาหลี ส่งงานต่างประเทศ ถ่ายภาพลง onlyfans

ช่างภาพที่มีประสบการณ์ รับถ่ายภาพและวิดีโอแนวสวยน่ารัก sexy bikini PR ส่งเอเจนซี่และส่งงานต่างประเทศ ช่างภาพจะถ่ายแนวใสๆ สวยๆ งามเหมือนภาพถ่ายแนวโปรไฟล์ ดูดีมีคลาส ไม่อนาจาร ไม่มีการแตะตัวนางแบบ รับประกันปลอดภัย 100%

**ช่างภาพไม่แตะตัวนางแบบทุกกรณี สามารถพาผู้ติดตาม ผู้ปกครอง เพื่อน ผู้ติดตามมาร่วมได้ตลอดการถ่าย (แนะนำให้พาผู้ช่วยมาด้วยหากต้องเปลี่ยนชุดยากๆหรือจัดท่าต่างๆ)**
***หากต้องการรูปทันทีหลังถ่ายเสร็จ ให้โหลดแอป snapbridge ของ nikon ลงไว้ในมือถือก่อนนะครับ หลังจากรับรูปแล้ว สามารถลบภาพจากเมมของช่างภาพได้เลยครับ 

ฉากที่มีบริการ 

- สตูดิโอเล็ก ฉากลิมโบ้กสีขาว สีฟ้า สีเทา ราคาเริ่มที่ 600 บาท
- ฉากสระว่ายน้ำ ถ่ายภาพชุดว่ายน้ำ bikini
ราคาริ่มที่ 600 บาท
- สตูดิโอใหญ่ ฉากลิมโบ้สีต่างๆ ฉากสวนต้นไม้ ฉากเตียงนอน 
าคาเริ่มที่ 3,000 บาท
- สถานที่อื่นๆตามตกลงภายในเขต กทม. แล้วแต่นางแบบ บริษัท โมเดลลิ่ง เอเจนซี่จะกำหนด

______________________________________

รายละเอียด ราคา และ สถานที่ ถ่ายภาพ  👉 https://www.ถ่ายโปรไฟล์.com/2019/03/portrait.html
 ______________________________________

______________________________________

ติดต่อช่างภาพถ่ายภาพ 
 
Line mm.terazzii  Tel. 086-1832451 (ตังเต)
IG: https://www.instagram.com/kkkzilla
fanpage: https://www.facebook.com/2ZiNE
facebook: https://www.facebook.com
/materazzii (ถ้าไม่มีเพื่อนร่วมกันอย่าส่งข้อความมาทางนี้)

ราคาถ่ายภาพ sexy (ฉากลิมโบ้สีกระดาษ , ฉากสระว่ายน้ำ) 

PHOTO1 mini studio ถ่ายโปรไฟล์ นำชุดมาเปลี่ยนได้ 1 ชุด 5 รูป ครึ่งตัว เต็มตัว แต่งภาพปรับแสงสี ฟรีสถานที่ ฉากสีขาว สีฟ้า สีเทา ฉากสระว่ายน้ำ จองคิวล่วงหน้า ราคา 600 บาท ไม่ได้จองคิว 700 บาท ***ถ่ายที่อ่อนนุช 37/1 (สุขุมวิท 77) ส่งภาพทั้งหมดภายใน 1-2 วัน*** (ทำคอมการ์ดเพิ่ม 150 บาท)

PHOTO2 mini studio ถ่ายโปรไฟล์ นำชุดมาเปลี่ยนได้ 2 ชุด 15 รูป แต่งภาพปรับแสงสี ฟรีรีทัช 5 รูป ฟรีคอมการ์ด ฟรีสถานที่ ฉากสีขาว สีฟ้า สีเทา ฉากสระว่ายน้ำ จองคิวล่วงหน้า ราคา 1,000 บาท ไม่ได้จองคิว 1,200 บาท *** ถ่ายที่อ่อนนุช 37/1 (สุขุมวิท 77) ส่งภาพทั้งหมดภายใน 1-3 วัน***

PHOTO3 mini studio ถ่ายโปรไฟล์ ถ่าย 1 ชม ไม่จำกัดจำนวนภาพ นำชุดมาเปลี่ยนไม่จำกัดชุด ฟรีรีทัช 5 รูป ฟรีคอมการ์ด ฟรีสถานที่ฉากสระว่ายน้ำ ฉากสีขาว สีฟ้า สีเทา จองคิวล่วงหน้า ราคา 1,500 บาท ไม่ได้จองคิว 1,700 บาท เพิ่มเวลาถ่ายชั่วโมงละ 1,000 บาท  *** ถ่ายที่อ่อนนุช 37/1 (สุขุมวิท 77) ส่งภาพทั้งหมดภายใน 1-5 วัน*** ราคาพิเศษสำหรับจองคิวถ่าย 2 คน คนที่ 2 เพิ่มเพียง 700 บาท (ถ่าย 2 คน 1 ชั่วโมง เพียง 2,200 บาท (ตกคนละ 1,100)
 
ทุกแพ็คเกจถ่ายโดย กล้อง Z6II (full-frame) กล้อง mirrorless รุ่นใหม่ของ Nikon ถ่ายงานกลางคืนในที่แสงน้อยฃ เลนส์ 24mm (เลนส์วายผอมสูงขายาวเรียว) และ 50mm F1.8 , 85mm F1.8 (เลนส์หน้าชัดหลังเบลอละลายฉากหลัง) มีไฟสตูดิโอและไฟ LED ราคานี้รวมแต่งภาพปรับแสงสี รีทัชผิวเนียนแล้วครับ
 
ตัวอย่างผลงาน 
 
งาน PR ส่งร้าน ส่งโมเดลลิ่ง ส่งงานเอเจนซี่  เริ่มที่ 600 บาท 
 

ถ่ายภาพงาน sexy ส่งเอเจนซี่ ส่งต่างประเทศ (ฉากลิมโบ้กระดาษสีขาว แคสงาน)  เริ่มที่ 600 บาท 
 

ถ่ายภาพชุดว่ายน้ำ BIKINI ส่งงานโมเดลลิ่ง ส่งงานต่างประเทศ ส่งกองประกวด ขายสินค้าออนไลน์ (ฉากสระว่ายน้ำ) เริ่มที่ 600 บาท 
 

ราคาถ่ายภาพ sexy
 (นอกสถานที่/สตูดิโอ)

PHOTO4 บริการถ่ายโปรไฟล์สถานที่ตามนัด , บริการถึงสถานที่ของท่าน กล้อง Z6II mirorless 25 ล้าน pixel (full frame) เลนส์พอร์ตเทรต หน้าชัดหลังเบลอแท้จากเลนส์ แต่งภาพปรับแสงสี ฟรีคอมการ์ด ฟรีทัช 5 รูป นำชุดมาเปลี่ยนไม่จำกัดชุด บริการถึงที่ หรือถ่ายภาพ outdoor / studio ตามคอนเซปต่างๆ ราคา 1,900 บาท (ถ่าย 1 ชั่วโมงไม่มีชุดฉากชุดไฟ) หรือเพิ่มชุดฉากและชุดไฟสตูดิโอบริการถึงที่ 1 ชั่วโมง ราคา 2,900 บาท สถานที่ถ่ายภาพตามนัด ส่งภาพทั้งหมดภายใน 1-5 วัน (ราคานี้ภายในเขต กทม.ชั้นใน ไกลกว่านั้นมีค่าเดินทางเพิ่ม 500-1,000 บาท , ยังไม่รวมค่าเช่าสถานที่หากมี)


ถ่ายภาพส่งเอเจนซี่ ส่งงานต่างประเทศ สถานที่ตามเอเจนซี่กำหนด เช่นห้องพัก โรงแรม ไปถ่ายถึงที่ ราคาเริ่มที่ 1,900 บาท (ภายในเขต กทม. ชั้นใน , ไม่รวมค่าสถานที่หากมี) 
 

PHOTO5 full studio  ถ่ายโปรไฟล์ในสตูดิโอ ถ่ายหลายคนได้ มีฉากและพร็อบต่างๆ โต๊ะแต่งหน้า เต้นท์เปลี่ยนชุด และ ชุดไฟสตูดิโอเซ็ทใหญ่ครบวงจร  มีทั้งฉาก outdoor และ indoor ฉากเตียงนอน ฉากสีต่างๆ (สีขาว ดำ เทา สีเบท ชมพูพาสเทล เหลืองมัสตาท เขียว) ถ่าย 1 ชม ไม่จำกัดชุด ไม่จำกัดจำนวนภาพ รีทัชฟรี 10 รูป จองคิวล่วงหน้าเท่านั้น ราคา 3,000 บาท  ถ่ายที่ปุณวิถี (สุขุมวิท 101) ส่งภาพทั้งหมดภายใน 1-5 วัน  (ราคารวมค่าเช่า studio แล้ว ถ่ายฉากสีเพิ่มสีละ 400 บาท เพิ่มเวลาถ่ายภาพชั่วโมงละ 1,700)


ถ่ายภาพ sexy ในสตูดิโอ ห้องริมสวน private แคสงานต่างประเทศ มีฉากลิมโบ้กระดาษสีต่างๆ ฉากห้องนอน และฉาก outdoor สวนต้นไม้ดอกไม้ ราคาเริ่มที่ 3,000 บาท ถ่าย 1 ชั่วโมง ไม่จำกัดภาพ ถ่ายได้ 1-5 คน 
 
ตย. studio indoor 

ตย. studio outdoor
Post a Comment

0 Comments


2ZNe Pictures (ทูซีเน พิคเจอร์ส)
บริการถ่ายภาพโปรไฟล์ / ถ่ายMV / โปรดัคชั่น / จัดหานักแสดง

ติดต่อ
 
Line mm.terazzii  Tel. 086-1832451
IG: https://www.instagram.com/kkkzilla
fanpage: https://www.facebook.com/Tepictures
facebook: https://www.facebook.com/materazzii

Profiles

รับถ่ายภาพโปรไฟล์ (Profiles) ไว้ส่งแคสงานต่างๆ
ทั้งในและนอกสถานที่ ถ่ายภาพโปรไฟล์ฉากขาว
สำหรับน้องๆ หน้าใหม่ ที่ยังไม่มีรูปสวยๆไว้แคสงาน
สามารถใช้ส่งงานต่างๆ นางแบบ การแสดง ส่งโมเดลลิ่ง 

MV&VIDEO

รับถ่ายทำตัดต่อ MV (music video) โฆษณา หนังสั้น ฯลฯ
สำหรับศิลปินที่งบการสร้างอาจจะยังไม่มากหรือลงทุนเอง
เป็นสื่อออนแอร์ออนไลน์ต่างๆ วิดีโอเนื่องในโอกาสพิเศษ
ถ่ายวิดีโอโปรโมทสินค้าและองค์กรต่างๆทางโซเชี่ยลมีเดีย